Đạo đức kinh doanh và văn hóa doanh nghiệp / TS. Nguyễn Mạnh Quân - Nguyễn, Mạnh Quân
Cuốn giáo trình này trình bày đạo đức kinh doanh và vấn đề đạo đức trong kinh doanh; các triết lý đạo đức về kinh doanh và các nghĩa vụ về trách nhiệm xã hội.