Hệ thống bài tập kế toán đại cương : Cập nhật theo Thông tư số 15/2006/TT-BTC ban hành ngày 20/3/2006 / Quách Thị Đoan Trang; Vũ Hữu Đức (hiệu đính) - Quách, Thị Đoan Trang
Tổng quan về kế toán; chứng từ kế toán; tổng hợp và cân đối kế toán; tài khoản và đối xứng tài khoản...