Kỹ thuật pha chế Cocktail và 1001 công thức chọn lọc / Nguyễn, Xuân Ra ( Xuân Vũ ) - Nguyễn, Xuân Ra
Cuốn sách trình bày về những tiêu chuẩn, một số chỉ dẫn nhận biết và cách tính hàm lượng rượu, kỹ thuật pha chế, phân loại rượu...