Nghiệp vụ điều hành Tour (VTSO) : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam - NVĐH
Cuốn sách này giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam, cách sử dụng tiêu chuẩn VTOS; tóm tắt công việc, chức danh và danh mục công việc ...