Nghiệp vụ đại lý lữ hành (VTOS) : Trình độ cơ bản / Tổng cục du lịch Việt Nam - NVĐL
Cuốn sách này giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam; nghiệp vụ đại lý lữ hành; cách sử dụng tiêu chuẩn VTOS; tóm tắt công việc, chức danh và danh mục công việc...