Mosaic 2: Writing / Meredith Pike-Baky, Laurie Blass - Meredith, Pike-Baky
Mosaic là bộ sách gồm 18 cuốn tích hợp đầy đủ các kỹ năng học tiếng Anh. Từ trình độ sơ cấp cho đến nâng cao, sự thông thạo về ngôn ngữ được tích lũy ở mỗi kỹ năng. Các chủ đề ở mỗi chương trải khắp bốn kỹ năng nhằm tái hiện một cách có hệ thống nội dung, từ vựng và ngữ pháp đã được trình bày.