Niên giám thống kê 2003 : Statistical yearbook / Tổng cục thống kê - NIE
Các số liệu thống kê về đơn vị hành chính, đất đai, khí hậu, dân số, lao động, ngân sách, các ngành kinh tế quốc dân, giáo dục , y tế, văn hoá và mức sống của Việt Nam năm 2002. Các số liệu thống kê quốc tế.