Practical Faster Reading : A course in reading and vocabulary for upper-intermediate and more advanced students / Gerald Mosback, Vivienne Mosback - Gerald, Mosback
Practical Faster Reading của hai tác giả nổi tiếng trong làng ngôn ngữ tiếng Anh. Gerald Mosback và Vivienne Mosback là tài liệu học hữu ích cho học viên ở trình độ intermediste hoặc upper-intermediate. Tài liệu gồm 30 bài có kèm theo đáp án cho mỗi b ài, trong đó có 25 bài đề cập đến từng chủ đề cụ thể.