Các khái niệm cơ bản về Marketing : Quản trị marketing trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ / Chương trình phát triển Dự án Mê kông - Chương trình phát triển Dự án Mê kông
Cuốn sách giới thiệu chương trình đào tạo quản lý dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, lập kế hoạch Marketing...