Sách hướng dẫn tự thực hiện : Quản lý và bảo vệ môi trường trong cơ sở lưu trú du lịch ở Việt Nam / Vụ Khách sạn ( Tổng cục du lịch), Trung tâm nghiên cứu và phát triển về Tiết kiệm năng lượng - Vụ Khách sạn ( Tổng cục du lịch)
Cuốn sách giới thiệu về chương trình tổng thể và chương trình hành động quản lý bảo vệ môi trường. Thực hiện quản lý năng lượng trong cơ sở lưu trú...