Thu thập thông tin về khách hàng : Quản tri Marketing trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ / Nguyễn Quỳnh Chi - Nguyễn, Quỳnh Chi
Cuốn sách giới thiệu về tầm quan trọng của việc tìm hiểu thông tin khách hàng và khách hàng tiềm năng,,Hành vi của người tiêu dùng, hành vi của tổ chức