Thu thập thông tin về quá trình và xu hướng mua hàng của khách hàng : Quản tri Marketing trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ / Nguyễn Quỳnh Chi - Nguyễn, Quỳnh Chi
Cuốn sách giới thiệu về quy trình mua hàng của người tiêu dùng, quy trình mua hàng cùa khách là các tổ chức, dự báo nhu cầu và xu hướng của người tiêu dùng...