Tài chính doanh nghiệp : Lý thuyết, bài tập và bài giải / Nguyễn Minh Kiều - Nguyễn, Minh Kiều
Cuốn sách trình bày về tổng quan về quản trị tài chính công ty, thời giá tiền tệ và mô hình chiết khấu dòng tiền. quan hệ lợi nhuận và rủi ro...