Bí ẩn văn hóa Việt Nam & thế giới / DSC - DSC (biên soạn)
Cuốn sách trình bày về những bí ẩn về danh nhân, văn tư điển tích, văn học, tôn giáo dân tộc, nghệ thuật, truyền thuyết tục lệ của Việt Nam và trên thế giới