200 diệu kế trên thương trường, chiến trường và trong đối nhân xử thế / Vũ Phong Tạo - Vũ, Phong Tạo (dịch giả)
Cuốn sách là tập hợp 200 diệu kế trên thương trường, chiến trường và trong đối nhân xử thế như: ngọc vỡ - ngọc lành; cháy nhà ra con dấu...