Chùa Hà Nội / Nguyễn Thế Long, Phạm Mai Hùng - Nguyễn, Thế Long
Giới thiệu về đạo Phật và giáo lí cơ bản của đạo Phật, kiến trúc chùa Việt Nam nói chung và địa chỉ, di tích, cách bài trí, thờ cúng trong các chùa ở Hà Nội