60 câu tư vấn du lịch : Lữ hành dã ngoại; tiện nghi nghỉ dưỡng; chọ lựa và tổ chức một chuyến tham quan / Phạm Côn Sơn - Phạm, Côn Sơn
Cuốn sách tập hợp 60 câu hỏi tư vấn du lịch: Nghĩ gì trước khi đi du lịch; bạn muốn đi tour; du lịch ở Côn Đảo có gì lạ...