Lễ hội truyền thống của các dân tộc Việt Nam khu vực phía Bắc / Hoàng Lương - Hoàng, Lương
Trình bày khái niệm và lễ hội tín ngưỡng Việt Nam; thời gian, không gian linh thiêng của lễ hội; các hoạt động của lễ hội và tín ngưỡng dân gian; các giá trị và vai trò của lễ hội đối với đời sống cộng đồng