Hội họp và thuyết trình : Làm thế nào để đạt kết quả mong muốn / Business/ edge - Business, edge
Cuốn sách là cẩm nang tăng hiệu quả làm việc của cá nhân gồm: làm thế nào để hội họp có hiệu quả; để thuyết trình thành công...