Hệ thống các văn bản hiện hành về quản lý du lịch (lưu hành nội bộ) / Tổng cục du lịch Việt Nam - Tổng cục du lịch Việt Nam
Cuốn sách hệ thống các văn bản của Đảng, văn bản của hội đồng Nhà nước, văn bản của Chính phủ, thủ tướng chính phủ...