Đông Á: con đường dẫn đến phục hồi / Lê Huy Trường; Nguyễn Thị Như Hoa, Lê Doãn Phách - Lê, Huy Trường (dịch)
Cuốn sách trình bày về cuộc khủng hoảng Đông Á; thương mại và cạnh tranh; các công ty trong cảnh khốn cùng...