Báo cáo số 15745-VN - Việt Nam phân cấp ngân sách và phân phối dịch vụ cho nông thôn : Báo cáo kinh tế / Phòng tổng hợp quốc gia - Ngân hàng thế giới
Tổng quan diễn biến kinh tế vĩ mô; các hệ thống tài chính và hành chính dể cung cấp các dịch vụ nông thôn...