Xây dựng mô hình bảo tàng ngoài trời "sống" cho bảo tàng dân tộc học Việt Nam / Hoàng Thị Ngọc Bích, Vũ Thị Hồng Anh, GVHD: Ths. Trần Nữ Ngọc Anh - Hoàng, Thị Ngọc Bích
Chương 1: Một số ván đề lý luận và thực tiễn về bảo tàng; Chương 2:Thực trạng hoạt động của khu bảo tàng ngoài trời - bảo tàng dân tộc học Việt Nam; Chương 3: Xây dựng mô hình khu bảo tàng ngoài trời "sống" cho bảo tàng dân tộc học Việt Nam