Tạc tượng Phật & kiến trúc chùa / Mạc Chấn Lương - Mạc, Chấn Lương
“Tạc tượng Phật và kiến trúc chùa” như một cẩm nang văn hóa sinh động, giới thiệu đầy đủ bố cục đắp tượng và kiến trúc của những ngôi chùa Phật giáo Trung Quốc. Đồng thời, sách cũng mang đến cho bạn một cái nhìn rộng mở về bản chất và diện mạo của văn hóa Phật giáo