Giải pháp rèn luyện kỹ năng thuyết minh du lịch cho sinh viên khoa du lịch chuyên ngành hướng dẫn / Bùi Thị Lan, Bùi Thị Hải Yến, Nguyễn Thị Thoan; GVHD: Nguyễn Thị Lan Hương - Bùi, Thị Lan
Chương 1: Cơ sở lý luận về kỹ năng thuyết minh du lịch; Chương 2: Thực trạng nhận thức, kiến thức và kỹ năng thuyết minh du lịch của sinh viên chuyên ngành hướng dẫn của một số trường cao đẳng và đại học trên địa bàn Hà Nội; Chương 3: Giải pháp để rèn luyện kỹ năng thuyết minh du lịch cho sinh viên du lịch chuyên ngành hướng dẫn