Điêu khắc hoành tráng thế kỷ XX : Thành tự và vấn đề / Nguyễn Xuân Tiên - Nguyễn, Xuân Tiên
Nghệ thuật hoành tráng nói chung và điêu khắc hoành tráng nói riêng đã hình thành và sử dụng rất sớm ở một số khu vực...