Nghề Thiết Kế / B.s.: Nguyễn Thắng Vu (ch.b.), Lê Huy Văn, Phạm Quang Vinh.. - Nguyễn, Thắng Vu
Câu chuyện về thiết kế và nhà thiết kế, những lí do và tố chất cho sự lựa chọn nghề thiết kế, chọn trường học thiết kế