Một số giả pháp phát triển du lịch sinh thái tại huyện đảo Vân Đồn - Quảng Ninh : Nghiên cứu khoa học / Nguyễn Thị Kim Quế, Bùi Phương Thảo, Trần Thị Thu Trang; GVHD: Lê Quỳnh Chi - Nguyễn, Thị Kim Quế
Một số giải pháp phát triển du lịch sinh thái tại huyện đảo Vân Đồn - Quảng Ninh