Nghèo : Báo cáo phát triển Việt Nam 2004 . Báo cáo chung của các nhà tài trợ tại Hội nghị tư vấn các nhà tài trợ Việt Nam
Cuốn sách nói về người nghèo là ai và vì sao họ nghèo, chính sách công hiện nay và người nghèo tiến tới chú trọng nhiều hơn đến giảm nghèo trong các chính sách công