MBA trong tầm tay quản lý chất lượng toàn diện : Các chiến lược và kỹ thuật được chứng minh tại những công ty thành công nhất hiện nay / Stephen George & Arnold Weimerskirch; Người dịch: Đoàn Thị Thu Hoà; Hiệu đính: Trịnh Đức Vinh, MBA - Stephen, George
MBA trong tầm tay quản lý chất lượng toàn diện