Khóa luận tốt nghiệp đại học : Một số đề tài và giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả khai thác thị trường khách du lịch Hàn Quốc cho thủ đô Hà Nội / Vũ Thu Trang, GVHD: Mai Tiến Dũng - Vũ, Thu Trang
Một số đề tài và giải pháp nhằm góp phần nâng cao hiệu quả khai thác thị trường khách du lịch Hàn Quốc cho thủ đô Hà Nội