Nghiên cứu chiến lược và quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội ở Việt Nam : Học hỏi và sáng tạo / PGS.TS.Ngô Doãn Vinh - PGS.TS. Ngô, Doãn Vinh
Nghiên cứu chiến lược và quy hoạch phát triển kinh tế-xã hội ở Việt Nam