Khóa luận tốt nghiệp đại học : Dân ca quan họ Bắc Ninh và giải pháp khai thác phục vụ phát triển du lịch tại đại phương / Nguyễn Thị Diệu Hương; GVHD: Lã Xuân Hiển - Nguyễn Thị Diệu Hương
Dân ca quan họ Bắc Ninh và giải pháp khai thác phục vụ phát triển du lịch tại đại phương