Truyền thông giao tiếp trong kinh doanh để hội nhập toàn cầu / Nguyễn Hữu Thân - Nguyễn, Hữu Thân
Cuốn sách trình bày tầm quan trọng của truyền thông giao tiếp trong kinh doanh, trình bày mô hình chiến lược truyền thông giao tiếp trong kinh doanh, lắng nghe lamd việc theo nhóm và tầm quan trọng của truyền thông không lời, truyền thông đa văn hóa...