Khóa luận tốt nghiệp : Hiện trạng và một số giải pháp phát triển du lịch tâm linh tại Hà Nội / Nguyễn Thị Nhung; GVHD; ThS. Nguyễn Quý Phương - Nguyễn Thị Nhung
Hiện trạng và một số giải pháp phát triển du lịch tâm linh tại Hà Nội