Làng Lụa Vạn Phúc thành phố Hà Nội và khả năng khai thác phục vụ mục đích du lịch Hà Nội : Làng Lụa Vạn Phúc thành phố Hà Nội và khả năng khai thác phục vụ mục đích du lịch Hà Nội / Đào Linh Trang, GVHD: Lê Văn Thông - Đào, Linh Trang
Làng Lụa Vạn Phúc thành phố Hà Nội và khả năng khai thác phục vụ mục đích du lịch Hà Nội