Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ bộ phận ẩm thực khách sạn Intercontinential Hanoi Westlake : Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ bộ phận ẩm thực khách sạn Intercontinential Hanoi Westlake / Nguyễn Diệu Linh; GVHD:Th.s: Trần Nữ Ngọc Anh - Nguyễn Diệu Linh
Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ bộ phận ẩm thực khách sạn Intercontinential Hanoi Westlake