Tranh chấp lao động : Lý luận và thực tiễn theo Bộ luật Lao động 2012 / Phạm Thị Bích Hảo - Phạm, Thị Bích Hảo
Giới thiệu một số văn bản pháp luật liên quan đến việc giải quyết tranh chấp lao động với những qui định chung và qui định cụ thể về giải quyết tranh chấp lao động, quản lý nhà nước, thanh tra và xử phạt vi phạm pháp luật về lao động...