Nghiệp vụ quản lý khách sạn nhỏ / Hội đồng cấp chứng chỉ nghiệp vụ du lịch Việt Nam - Tổng cục du lịch Việt Nam
Cuốn sách này giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam và tiêu chuẩn VTOS nghiệp vụ quản lý khách sạn nhỏ