Nghiệp vụ nhà hàng / Hội đồng các chứng chỉ nghiệp vụ du lịch Việt Nam - Tổng cục du lịch Việt Nam
Cuốn sác giới thiệu tiêu chuẩn kỹ năng nghề du lịch Việt Nam nghiệp vụ nhà hàng và thiêu chuẩn VTOS - Nghiệp vụ nhà hàng