Đại tướng Võ Nguyên Giáp- Huyền thoại của nhân loại / Dương Phong - Dương, Phong (tuyển chọn)
Cuốn sách tập hợp những bài viết của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về các vấn đề Quân sự, Chính trị, Văn hóa, Khoa học kỹ thuật, những trăn trở của Ông về tương lai của dân tộc...