Giao tiếp thông minh và nghệ thuật ứng xử / Thiên Cao Nguyên, Thùy Linh - Minh Đức (biên dịch) - Thiên, Cao Nguyên
Cuốn sách là cẩm nang giao tiếp và nghệ thuật ứng xử. Nội dung gồm: lý thuyết, ví dụ minh họa và kỹ xảo nói chuyện...