Tinh hoa lãnh đạo : John C.Maxwell / C.Maxwell, John, Thịnh Phát (dịch), Nghiêm Thanh Huyền (hiệu đính) - C.Maxwell, John
Cuốn sách là tập hợp những việc cần làm của một người lãnh đạo: Biết lắng nghe, hướng vào mục đích chính...