Giáo trình lập dự án đầu tư : Tái bản lần thứ ba có sửa đổi bổ sung / Trường đại học kinh tế quốc dân; Khoa đầu tư; Bộ môn kinh tế đầu tư; PGS.TS.Nguyễn Bạch Nguyệt - Nguyễn, Bạch Nguyệt
Một số vấn đề lí luận chung về đầu tư dự án đầu tư, đối tượng, nhiệm vụ, trình tự, nội dung nghiên cứu, soạn thảo dự án, các căn cứ chủ yếu hình thành dự án, kĩ thuật, tổ chức quản lí, nhân sự, tài chính, phân tích khía cạnh kinh tế - xã hội, sử dụng Excel trong lập dự án đầu tư