Từ điển ngoại thương Anh - Việt, Việt - Anh / Nguyễn Văn Hảo - Nguyễn, Văn Hảo
Gồm những thuật ngữ ngoại thương có tầ suất xuất hiện cao trên các văn bảo, hợp đồng liên quan đến lĩnh vực ngoại thương.