Nhập môn Khoa học du lịch / Trần Đức Thành - Trần, Đức Thành
Khái niệm về du lịch và du khách. Các giai đoạn hình thành và phát triển du lịch. Động cơ và các loại hình du lịch. Điều kiện phát triển du lịch. Mối tương tác giữa du lịch và các lĩnh vực khác. Tổ chức và bộ máy quản lí về du lịch. Khoa học du lịch