Cấu trúc đàm thoại trong Anh ngữ : Với 150 tình huống giao tiếp / Trình Quang Vinh - Trình, Quang Vinh
Gồm 150 tình huống giao tiếp, câu được cấu trúc bằng công thức. Hướng dẫn trả lời theo tình huống.