Tìm hiểu hệ mặt trời / Nguyễn Hữu Danh - Nguyễn, Hữu Danh
Tìm hiểu về hệ mặt trời đặc biệt là về các sao: Sao Kim, sao Hoả, sao Mộc, sao Thổ, sao Thiên Vương, sao Hải Vương, sao chổi, thiên hà và tinh vân, tiểu hành tinh và thiên thạch...