Kỹ thuật hệ thống công nghệ hoá học : Cơ sở mô hình hoá các quá trình công nghệ hoá học. / Nguyễn Minh Tuyển. Tập 1 - Nguyễn, Minh TuyểnGS, TSKH
Tài liệu giới thiệu các chuyên đề về công nghệ hóa học, các quá trình công nghệ hóa học.