Huấn luyện và truyền kinh nghiệm = : Cẩm nang kinh doanh / : Coaching and mentoring : / Biên dịch: Trần Thị Bích Nga - Phạm Ngọc Sáu - Phạm, Ngọc Sáu.
Cuốn sách là cẩm nang giúp người kinh doanh trở thành người huấn luyện hiệu quả, huấn luyện cho các cáp điều hành, cố vấn và quản lý...